Giới Thiệu Sách - Tâm Lý Học Về Rối Loạn Nhân Cách Tránh Né

 - Hạn chế gần gũi với người khác.

- Thoải mái hơn khi ở một mình.

- Phản ứng tiêu cực với việc kết hôn hay sinh con.

- Ghét phải chịu trách nhiệm và sự ràng buộc, nhạy cảm với tổn thương, sợ thất bại.


Số người sở hữu những đặc điểm trên được cho là đang tăng nhanh một cách chóng mặt trong cuộc sống hiện đại.


Có thể bạn nhận ra một người thân yêu nhất của bạn: người thân, người yêu, bạn bè thân thiết đột nhiên trở nên tự ti, đẩy bạn ra xa hay từ chối tiếp nhận tình cảm từ bạn. Hoặc chính bản thân bạn, sợ hãi trước việc làm quen với một người bạn mới hay bước tiếp trong một mối quan hệ vì sợ tổn thương.


Có hàng ngàn nguyên nhân tồn tại kiến con người không muốn có sự ràng buộc trong một mối quan hệ, trong tâm lý học, tình trạng này được nhắc đến với tên gọi - “Rối loạn nhân cách tránh né”. không chỉ xuất hiện ở những người sống tiêu cực, cả những người thoạt nhìn có vẻ hòa đồng, tận hưởng cuộc sống hay những cá nhân thành công trong xã hội cũng có thể gặp phải hội chứng rối loạn nhân cách tránh né.


Cuốn sách “Tâm lý học về rối loạn nhân cách tránh né” là giải pháp dành cho những người đã, đang và có thể chưa hiểu rõ về “chứng rối loạn nhân cách tránh né”. Những kiến thức trong sách sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quát, kết hợp lý thuyết với những ví dụ thực tế để bạn hiểu hơn về hội chứng tâm lý này và sẵn sàng bước khỏi bức màn khép kín, đón nhận những yêu thương và sống một cuộc đời trọn vẹn!


Tác giả: Okada Takashi


Mua Sách
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ