Review Sách - The Magic - Phép Màu (Reviewer: Như Quỳnh)Bí mật cuộc sống tuyệt diệu từ cuốn sách Phép Màu - Rhonda Byrne!


Bạn có tin vào phép màu? Tin vào những điều diệu kỳ và màu nhiệm đang hiển diện xung quanh cuộc sống của chúng ta? Đừng hoài nghi! Hãy đọc và chứng nghiệm cuốn sách Phép màu của tác giả Rhonda Byrne ngay bây giờ nhé!


Trước khi trở thành người lớn, chúng ta đều là những đứa trẻ đầy mộng mơ. Lúc ấy, cuộc sống của những đứa trẻ chứa đựng biết bao nhiêu điều diệu kỳ khi được ngồi ngắm nhìn chiếc máy bay chao lượn trên bầu trời; hay chờ đợi ông già Noel xuất hiện trong đêm giáng sinh và rồi ngủ quên để sáng mai thức dậy một món quà màu nhiệm đã nằm ngay cạnh mình; hoặc được nghe những câu chuyện về ông Bụt, bà Tiên hiện lên mỗi lần có một em bé nào đó đang khóc để hiện thức hóa ước mơ. Tất cả những điều ấy đều đẹp đẽ tạo nên một tuổi thơ đầy thú vị và đáng nhớ.


Bây giờ, lúc nhớ lại, bạn nghĩ mình thật ngây ngô khi đã tin vào những điều không có thật đó. Nhưng, phép màu của cuộc sống là hoàn toàn có thật, bạn đã đúng ngay từ đầu, nhưng rồi bạn lại phủ nhận điều đó.


Thực tế thì cuộc sống màu nhiệm hơn những gì bạn tưởng tượng, nó vượt ra ngoài những khuôn thước định kiến và các nếp nhận thức cũ đầy bám víu. Bạn đã từng hỏi, tại sao bạn là một người luôn cần mẫn làm việc mà vẫn không khá lên được? Các mối quan hệ của bạn cứ dần rời xa bạn? Tiền bạc không nhìn nhận bạn? Sức khỏe ngày càng tồi tệ đi…. Hãy hiểu rằng, có một quy luật đang vận hành và chi phối lên mọi đời sống của mỗi con người - Đó là quy luật vận hành của Vũ Trụ.


Chỉ cần bạn hiểu, trải nghiệm và tin vào điều đó, một thế giới mới sẽ mở ra trước mắt bạn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì những điều này vượt ra ngoài những nhận thức cũ trước đây của bạn. Và câu trả lời cho điều bí ẩn đã bị ẩn giấu suốt nhiều thế kỷ vốn được chứa đựng trong một từ ngữ nhiệm màu “LÒNG BIẾT ƠN”.


Lòng biết ơn là một bài học quý giá mà mỗi người trong chúng ta cần phải học. Vũ trụ luôn gửi đến bạn những tình huống trong cuộc sống để bạn nhận ra và học nó. Và nếu, bạn vẫn chưa hiểu thì bạn phải học lại qua một khoảnh khắc nào đó, một nghịch cảnh nào đó đến với bạn. Bạn nên nhớ, cấp độ các tình huống ấy sẽ càng cao hơn, càng gây ra đau khổ cho bạn nhiều hơn qua mỗi lần như vậy. Bởi vì, con người thường sẽ học được bài học đắt giá đằng sau những khổ đau và nghịch cảnh. Thậm chí, nói một cách tâm linh, thì nếu kiếp này bạn chưa học được bài học về lòng biết ơn, thì kiếp sau bạn sẽ phải học lại nó.


May mắn thay, tôi đã có nhân duyên để được biết đến cuốn sách Phép màu của Rhonda Byrne và thực hành nó mỗi ngày khi tôi ở tuổi 27. Bằng cách hiểu được quy luật vận hành của Vũ Trụ “những gì giống nhau đều thu hút nhau”. Mọi ý nghĩ, hành động của bạn gửi đến Vũ Trụ đều được Vũ Trụ đáp trả lại một cách tương xứng. Và lòng biết ơn chính là sợi dây gắn kết tiếng nói tâm hồn đẹp đẽ và đồng điệu giữa bạn và Vũ Trụ đầy yêu thương này.


Hãy biết ơn trong mỗi khoảnh khắc, mỗi ngày trôi qua, biết ơn từ sáng sớm tỉnh dậy cho đến lúc màn đêm buông xuống và bạn bắt đầu nhắm mắt chìm vào giấc ngủ. Biết ơn tất cả mọi thứ đang hiện diện ngay bên cạnh bạn hay ở một nơi xa xôi nào đó. Bạn biết ơn bông hoa hồng đang hé nở trước ban công nhà bạn, bởi vì nó đã mang đến cho bạn một khởi đầu ngày mới thật rực rỡ và đầy hứng khởi. Bạn biết ơn dòng khí nhiệm màu mà bạn đang hít thở, biết ơn làn gió mát đang vỗ về bạn. Biết ơn giọt sương, những chồi non đang nhú sau cơn mưa đầu mùa. Biết ơn món quà sức khỏe đang giúp bạn tồn tại, biết ơn những đồng tiền nhiệm màu đã đến với bạn… Biết ơn tất cả.


Hãy tin tôi đi, chỉ cần bạn gửi đi lòng biết ơn, càng chân thành bao nhiêu thì cuộc sống của bạn càng trở nên diệu kỳ bấy nhiêu. Ngoài sức tưởng tượng, bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng đủ đầy và dư dả về mọi mặt trong cuộc sống. Bạn sẽ có được sự thịnh vượng, hạnh phúc và viên mãn!Tác giả: Rhonda Byrne

Reviewer: Như Quỳnh (Thành viên NHB Blue Team)


Mua Sách
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ