Giới Thiệu Sách - Người Giàu Nhất Thành Babylon - Phiên Bản Đầy Đủ 10 Chương

 


Phiên bản sách này là phiên bản đầy đủ nhất, với tổng cộng 10 chương so với chỉ 8 chương của những phiên bản khác. Trong số đó là một chương rất hiếm nói về 5 tấm bảng đất sét ở thành Babylon, được kể thông qua những lá thư của giáo sư Alfred H. Shrewsbury.


ĐẶC BIỆT: Bản dịch chuẩn - hay sát bản gốc - được chứng nhận bởi NXB Đại học Kinh tế TPHCM (UEH Publishing House) - dưới bút dịch của dịch giả bestseller Bóng ma danh vọng - Luật Bố già - Chó sủa nhầm cây.


---------


5 QUY LUẬT CỦA VÀNG của Người giàu nhất thành Babylon:


1. Vàng sẽ đến ngày một nhiều với bất kì ai dành ra không ít hơn 1/10 thu nhập để tạo dựng gia sản cho tương lai của chính mình và gia đình.


2. Vàng sẽ làm việc hăng say và hết lòng phục vụ cho người chủ khôn ngoan - người tìm được cho nó những khoản đầu tư sinh lợi; và sẽ sinh sôi nhanh như bầy gia súc ngoài đồng.


3. Vàng sẽ tìm sự bảo trợ của người chủ cẩn trọng, biết đầu tư nó theo lời khuyên của những người giỏi quản lí tiền vàng.


4. Vàng tránh xa những người thích đầu tư tiền vốn vào những dự án kinh doanh mà họ không nắm vững hoặc không có chuyên môn.


5. Vàng tránh xa những người cố ép nó sinh lợi ở mức bất khả thi, hay những người mù quáng đi theo lời dụ dỗ ngon ngọt của bọn lừa đảo, hay phó thác vốn liếng cho những người đầu tư thiếu kinh nghiệm và mơ mộng hão.Tác giả: George Samuel Clason


Mua Sách
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ