Review Sách - Sổ Tay Nhà Thôi Niên (Reviewer: Pa No Ta)THẾ GIỚI NÀY CHỈ TOÀN GIẢ TẠO còn chúng ta lại sống trong giả tạo.


KHÔNG CÓ BẤT CỨ SÁNG TẠO NÀO, cũng chẳng có bất cứ đột phá nào chúng ta giống như cỗ máy tính được lập trình sẵn.


Khác biệt duy nhất chúng ta luôn kiên định tin tưởng rằng NHÂN LOẠI LÀ KẺ THỐNG TRỊ THẾ GIỚI NÀY. Bởi vì, có rất ít người biết được CHÂN TƯỚNG.


Cuốn sách viết về những điều bất thường bên trong những con người bình thường chính vì thế cuốn sách lại thêm phần đáng sợ. Cuốn sách không chỉ có nhiệm vụ hù dọa bạn mà khiến bạn nhiều đêm trằn trọc về những cơn ác mộng mình gặp phải, về những hành vi, những hành động mình đã làm, … Và tự vấn có phải chăng mình cũng giống như những nhân vật trong cuốn sách này, mình cũng đang bị dày vò bởi những áp lực khó khăn mà chẳng biết giới hạn chịu đựng sẽ đến đâu để rồi dẫn đến những sai lầm bùng nổ? 


Một cô gái phát cuồng màu đen.
Một cô gái xinh đẹp tài năng luôn lo sợ vì có một con mắt nhìn trộm mình ngoài vườn hoa.
Một tu sĩ luôn mơ thấy Quan Âm nghìn tay nghìn mắt đuổi giết mình.
Một vụ mưu sát hoàn mỹ. 


Những câu chuyện có thật ấy được bắt nguồn từ cuộc sống, đôi khi những hành vi nhỏ của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người khác. 


Cuốn sách này không nên đọc buổi tối nhé vì có những câu chuyện sẽ khiến bạn ám ảnh không thôi, có những vụ án khiến bạn dằn vặt suy nghĩ tìm ra nguyên nhân và thủ phạm. Một cuốn sách đáng đọc, đáng ám ảnh, đáng suy ngẫm! 


Hãy đón chờ tập 2 để biết thêm nhiều câu trả lời còn bỏ dở ở tập 1 này nhé! Tác giả: Cao Minh
Reviewer: Pa No Ta
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ