Giới Thiệu Sách - Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày (Recommender: Renjun)Trong những năm tháng hành trình cuộc đời, hẳn chúng ta đều có cho mình một ước mơ hoài bão. Nó thật đẹp, thật đáng để theo đuổi. Ta cố gắng từng ngày dù mệt mỏi dù khó khăn cũng không bỏ cuộc để biến ước mơ thành hiện thực. Và quyển sách: "Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày" giúp ta thêm sức mạnh, tự tin để bước lên phía trước.


Đó là một quyển sách độc đáo với cái bìa màu vàng cùng những hình ảnh bắt mắt, gây chú ý tò mò. 


Quyển sách như sổ tay ghi chép lại hành trình nỗ lực từng ngày, từng bước một của tác giả từ cô sinh viên trở thành nhà diễn thuyết nổi tiếng được nhiều người yêu quý, tôn trọng. Quyển sách dạy chúng ta không được sợ hãi, cứ sai đi vì cuộc đời cho phép. Nhất là khi ta còn trẻ tuổi thanh xuân đầy hoài bão, cứ tung cánh bay đi thật xa thật cao chạm đến bầu trời mơ ước của mình. Tác giả khích lệ, động viên chúng ta đừng để ước mơ mãi chỉ là mơ ước mà nên bắt tay hành động mỗi ngày.


Những câu nói thấm thía, truyền cảm hứng trong quyển sách đã thúc đẩy ta đứng dậy, lên đường vì mục tiêu đã đặt ra của mình. Đừng để bất kì điều gì ngăn cản mỗi người.Tác giả: Lánh Duy

Recommender: Renjun

Mua sách Ước Mơ Cần Thực Hiện Mỗi Ngày (Tiki.vn)

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ