Giới Thiệu Sách - Những Gì Đã Qua Đừng Nghĩ Lại Quá Nhiều (Recommender: Pa No Ta)

 

Mua sách

Nếu bạn biết đến cuốn “Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau” thì ắt hẳn cũng biết đến cuốn sách trước đó của hai tác giả này. Cách đây 4 năm, “Những gì đã qua đừng nghĩ lại quá nhiều” trở thành cuốn sách bestseller trên khắp các bảng xếp hạng. Liên tục tái bản ngay sau đó, nhận được vô số những phản hồi tích cực từ độc giả, những ai chưa từng đọc thì vô cùng tiếc nuối. Lần trở lại này, “em nhỏ” được thay áo mới vô cùng xinh xắn!


Bạn còn nhớ người cũ không? Bạn còn thấy ân hận vì không về thăm nhà lần cuối cách đây vài năm? Bạn có nuối tiếc khi không chụp hình với bạn bè vào ngày cuối đi học? Những chuyện đã qua có làm bạn sống khổ sở tới bây giờ không?


Bây giờ bạn còn nghĩ về nó chứ? Mình nghĩ chắc là không hẳn, vì thời gian là người thầy chữa lành tất cả những vết thương, chẳng có vết thương nào được băng bó kĩ càng là chảy máu khiến bạn mất máu đến chết được.


Cuốn sách này chính là nói về điều ấy, bất cứ thứ gì trên đời này cũng sẽ qua đi, những kỉ niệm, những lầm lở, những tiếc nuối chẳng ám ảnh bạn đến cả cuộc đời được, dù muốn hay không bạn cũng sẽ không còn cảm giác đau khổ như lúc đầu, trái tim bạn dần phục hồi với trạng thái vốn có của nó, lý trí bạn gói gém chúng và cất lại vào một góc. Sẽ có một lúc, bạn quên mất mình đã khóc như thế nào, sẽ có khoảng thời gian bạn sẽ thôi ăn năn về chuyện cũ. Bất cứ điều gì cũng nguôi ngoai dù muốn hay không, thời gian sẽ làm bạn nhận ra bạn không yêu người đó đến mức chết đi sống lại, bạn không day dứt cả một đời vì lần lầm lở hay bạn chẳng thể khóc hoài trước sự ra đi của người thân. 


Tất cả những gì bạn có thể làm là hãy sống và bước tiếp, đón ánh mặt trời mỗi khi thức giấc, cười nhiều nhất có thể vì mình sinh ra đâu phải để buồn. Hãy cảm ơn những người xuất hiện trong đời bạn dù đã lạnh lùng đi qua hay để lại những vết xước trong tim, thì họ đã tạo cho bạn một cuộc đời đầy đủ mùi vị chốn nhân gian.Tác giả: Du Phong - Minh Mẫn

Recommender: Pa No Ta

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ