Giới Thiệu Sách - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu (Recommender: Pa No Ta)Nếu được đặt một câu hỏi, rằng bạn đáng giá bao nhiêu, bạn sẽ trả lời như thế nào? Trước tiên, bạn hãy đọc cuốn sách này đã và rồi trả lời câu hỏi ấy nhé, mình mong rằng các bạn ai rồi cũng thấy giá trị thực sự của bản thân mình mà thản nhiên nói rằng: “Tôi vô giá!”.


Bạn nghĩ sao về tác giả Vãn Tình? Cô ấy được mệnh danh là nữ hoàng truyền cảm hứng của biết bao độc giả tại Trung Quốc và cả Việt Nam. Cô ấy lấy những trải nghiệm của chính mình, của những người xung quanh đưa vào sách để từ đó rút ra cho bạn những lời khuyên, những lời động viên bổ ích. Những cô gái đang lạc hướng trên con đường khẳng định bản thân, đang loay hoay tìm ngã rẽ cho cuộc đời vì đi mãi một con đường mòn, hãy mạnh mẽ lên vì tác giả sẽ bên bạn, chúng ta - những người phụ nữ hiện đại không hề yếu đuối vẫn luôn bên bạn! 


Cuốn sách này gồm rất nhiều chương nhưng tên mỗi chương lại là những câu hỏi, những câu khẳng định khiến bạn phải suy ngẫm. “Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không?”, “quan niệm khác biệt, đừng cố tranh cãi”, “cuộc sống của tôi và bạn không giống nhau, đừng ai làm phiền ai”, “cô gái à, đừng hiểu nhầm của từ “độc lập”, “nghèo quá lâu là lỗi của bạn”, … và vô số các câu hỏi, lời lẽ khích lệ tinh thần khác đến từ Vãn Tình, hãy mua và chiêm nghiệm nó nhé cô gái! 


Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn. Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính mình yêu thích.Tác giả: Vãn Tình

Recommender: Pa No Ta

Mua sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu (Tiki.vn)

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ