Review Sách - Thay Đổi Tư Duy Lãnh Đạo“Leader Mindset – Thay đổi tư duy lãnh đạo” là cuốn sách được chắt lọc từ những tinh hoa của khóa học cùng tên của chuyên gia Loan Văn Sơn.


Đây là cuốn sách được viết riêng cho đối tượng quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, cũng như những ai đang khao khát chinh phục con đường trở thành những nhà lãnh đạo.


Cuốn sách mở đầu với “Cầu thang cuộc đời” – một trải nghiệm mô phỏng hành trình của một đời người với nhiều cung bậc cảm xúc. Ứng dụng kỹ thuật NLP (Neuro-linguistic programming) cùng kỹ thuật  Coaching tâm lý chuyên sâu, phần mở đầu chạm vào cửa ngõ tâm hồn, giúp người đọc suy ngẫm, ngộ ra để sẵn sàng thay đổi.


Nội dung cuốn sách được trình bày theo kết cấu Vấn đề - Giải pháp. Ở phần nêu vấn đề, tác giả đã trình bày một cách tổng quan đến chi tiết những “điểm mù” trong tư duy lãnh đạo. Từ vấn đề cho đến giải pháp đều được lồng ghép trong những câu chuyện từ chất liệu của cuộc sống. Có thể nói, Leader Mindset – Thay đổi tư duy lãnh đạo đã tái hiện một cách sinh động và chân thực cuộc đời của những nhà lãnh đạo.Nói về đời lãnh đạo, tác giả Loan Văn Sơn viết:


“Đối với một con người, thường có hằng hà sa số những điểm mù mà ta không nhận biết.


Nếu lãnh đạo cứ nhìn về “bốn phương tám hướng” thì sẽ mãi không thấy những điểm mù của mình."


Những kiến thức kinh tế, quản trị doanh nghiệp tưởng chừng như khô khan, nhưng lại được truyền tải một cách nhẹ nhàng và khéo léo qua lối kể chuyện có phần hóm hỉnh và chân thực – giống như cách mà chuyên gia Loan Văn Sơn chia sẻ, tâm tình với những người cùng chí hướng.


Tổng hợp review:


1/ Sách leader mindset này số 2 thì không sách nào số 1 về tính thực tế và gần doanh nghiệp VN nhất, mỗi trang mỗi từ đều thấm thía khi tổ chức của mình nhiều vấn đề chưa được xử lý và có hướng giải pháp, một cuốn sách giúp tôi rất nhiều tư duy mới. -Magnet Solutions


2/ Tôi đã dự khoá học này do thầy Sơn giảng. Rất cảm động và thú vị với các hoạt cảnh và các ví dụ sinh động trong cuộc sống, các bài tập tình huống sinh động, sát với thực tế, giúp người lãnh đạo nhanh chóng thích nghi thay đổi tư duy lãnh đạo trong tình hình mới, trong điều kiện môi trường hoạt động của doanh nghiệp thay đổi. Bên cạnh đó, tôi muốn vợ con tôi đọc và học hỏi thêm. Cảm ơn thầy Sơn.

Một người công tác trong ngành hàng không. -Anh Thắng


3/ Nội dung cuốn sách thì phải nói là quá bám sát với thực tế các doanh nghiệp ở Việt Nam. Làm cho mình cứ bị cuốn theo. -Nguyễn Hồng Hạnh


4/ Đây là cuốn sách cực phẩm vừa phát triển năng lực lãnh đạo vừa phát triển bản thân đỉnh cao mà ai cũng nên sở hữu, nghiền ngẫm, đọc đi, đọc lại. em cảm ơn thầy Loan Văn Sơn rất nhiều. -Nguyễn Tú


5/ Sách rất hay và ý nghĩa. Sách viết đơn giản, dễ hiểu và đánh trúng vào những vấn đề nhà lãnh đạo, quản lý cần. -Nguyễn Diên


Tác giả: Loan Văn Sơn

Mua sách Thay Đổi Tư Duy Lãnh Đạo (Tiki.vn)

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ