Tuổi Trẻ Đừng Sống Quá Bình Lặng


Có bao giờ bạn cảm thấy chán nản cuộc sống này, bạn muốn buông bỏ tất cả? dù câu trả lời là có hay là chưa thì bạn cũng nên một lần nổi loạn. bạn đã đi được bao nhiêu phần đời của mình rồi, nếu đã là con số 20 tròn chĩnh hoặc hơn thì bạn hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn.

Bạn đừng là một cô cậu sinh viên quá ngoan hiền, hay chỉ là một con mọt sách. Bạn hay ở nhà không tụ tập bạn bè đi chơi, mà có đi chơi cũng về trước 10 giờ tối. Bạn đừng là anh chàng cô nàng suốt ngày chỉ biết đến công việc, sáng thì đi làm chiều tan tầm thì về nhà, ăn uống rồi tắm rửa và ngủ để sáng hôm sau tiếp tục với núi việc còn bỏ dở hôm qua. Cuộc sống như vậy cũng ổn định đó nhưng liệu có quá tẻ nhạt? nếu bạn cứ sống như vậy thì sau này khi về già, thanh xuân của bạn có gì để nói để kể và để nhớ đến... Có thể bạn muốn làm nhiều thứ hơn, muốn những điều điên rồ nhưng bạn còn e ngại và lo sợ. Bạn sợ những lời nói không hay về mình, bạn e ngại những thất bại, nhưng bạn ơi đừng đóng khung bản thân mình như vậy! Đừng chỉ vì những lời khen chê của những người xung quanh ta. Bạn chỉ cần sống tốt, không nhất thiết phải sống đúng. Vì bạn còn trẻ mà bạn được phép sai lầm, không một ai luôn đúng kể từ khi họ được sinh ra và chết đi. Bạn sống tốt thì khi bạn sai, bạn sẽ biết cách biến cái sai của mình thành cái tốt.

Bạn hãy tự thêm thật nhiều thật nhiều màu sắc cho tuổi trẻ của mình nhá! Hãy làm tất cả những điều bạn muốn làm, dù đó là điều thật sự không bình thường một chút nào...
Bạn hãy thử một lần đi chơi qua đêm. Bạn hãy thử một lần đi cùng cơn mưa, hay la hét dưới mưa để quên bao điều bạn muốn. Bạn hãy thử một lần uống say cùng lũ bạn thân.

Bạn hãy thử một lần đi bar và uống một loại rượu mình thích. Bạn hãy thử một lần tỏ tình trước đi, đừng ngại đừng sợ bị chối từ. Bạn hãy thử một lần một mình đi du lịch và bỏ những công việc nhàm chán kia. Bạn hãy thử một lần yêu điên cuồng đi, đừng lý trí dù tình yêu ấy là ngu ngốc. Bạn đã từng làm điều gì để đánh dấu thời thanh xuân của mình??

P/s: Chỉ thử 1 lần không khuyến khích thử nhiều lần!! :3

Tác giả: Xin Đừng Quên Tôi (Thành viên NHB-Blue Team)
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ