Sức Mạnh Của Niềm Tin


1. Niềm tin và hy vọng là một trong những nền tảng của sự thành công. Bởi khi có niềm tin bạn sẽ luôn nỗ lực hết mình cho những dự định tốt đẹp.

2. Nếu một ngày nào đó bạn gặp phải thất bại trên đường đời thì vẫn cứ tin rằng cuộc sống chỉ đang thử thách bạn chút thôi vì "ngọc càng mài càng sáng".

3. Và hãy nhớ rằng sự tồn tại của bạn trong cuộc sống này đã mang một ý nghĩa, một giá trị tuyệt vời. Bạn còn chính là món quà vô giá mà những người bên cạnh bạn luôn trân trọng.

4. Nếu có ai đó làm bạn tổn thương sâu sắc, thậm chí bạn từng có ý định sẽ hủy hoại đời mình bằng cái chết thì hãy luôn tin rằng bạn xứng đáng được yêu thương vì bạn là chính bạn. Nên bạn đừng bao giờ đánh mất niềm tin với người khác,ai đó làm bạn buồn thì sẽ có người khác giúp bạn chữa lành vết thương lòng.

5. Luôn luôn tin tưởng bản thân, cố gắng thực hiện những gì mà bạn mơ ước có thể nó không như bạn mong đợi nhưng ít ra bạn không phải hối hận vì bạn đã không dám thực hiện nó.

6. "Tự tin là chiến thắng một nửa", bạn hãy nỗ lực vượt qua nỗi sợ của bản thân. Bạn hãy nhủ thầm tôi sẽ làm được, không phải là tất cả nhưng bạn sẽ có thêm động lực để phấn đấu.

7. Người khác có thể nhận xét, đánh giá vẻ bề ngoài của bạn  nhưng bạn vẫn có thể tự tin nói rằng "chỉ có sự tàn tật trong tâm hồn mới đáng xấu hổ". Bởi làm sao tránh được miệng đời khen chê, đối diện với sự thật đó bằng một nụ cười thân thiện.

8. Sự tự tin của bạn có thể sẽ trở thành điều để người khác thán phục và lan tỏa niềm tin cho họ.

9. Và hãy nhớ tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tình yêu thương và hạnh phúc vẫn ở bên cạnh chúng ta mỗi ngày. Bạn vẫn luôn được yêu thương nên hãy chia sẻ với những người kém may mắn hơn mình nhé!

Tác giả: Pham Tra Mi (Thành viên NHB-Blue Team)
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ