Luôn Tích Cực Lao Động

LUÔN TÍCH CỰC LAO ĐỘNG

   1/ Lao động là phương thuốc hữu hiệu nhất chữa bệnh buồn chán vì khi tập trung làm việc thì bạn sẽ không còn thời gian nghĩ đến những chuyện khiến bạn khó chịu.

   2/ Lao động không chỉ giúp bạn có được thu nhập chính đáng mà còn mang lại những niềm vui nho nhỏ từ việc bạn làm dù đôi lúc bạn gặp phải rắc rối hay sự ghen ghét của người khác nơi làm việc.

   3/ Con người khác con vật là vì biết lao động, có ngôn ngữ và tư duy. Thế nên lao động chính là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

   4/ Khi biết lao động vừa sức mình từ thời thơ ấu bằng những việc đơn giản là tự phục vụ mình hay giúp mẹ nhặt rau, quét nhà... Thì sau này khi trưởng thành bạn sẽ thấy những việc nhỏ nhặt ấy lại có một ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống của mình.

   5/ Một ngày không lao động là một ngày tồi tệ như một cỗ máy không còn hoạt động.

   6/ Đôi khi bạn cứ so sánh cuộc sống của mình với người khác nhưng họ không biết rằng họ đã phải lao động vất vả như thế nào. Vậy nên hãy tích cực lao động mỗi ngày vì "lao động là vinh quang".

   7/ Hãy luôn lao động chăm chỉ như con ong góp mật làm đẹp cho đời bởi lao động cũng là một dạng của tình yêu thương cuộc sống.

Tác giả: Phạm Trà Mi (Thành viên NHB-Blue Team)
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ