Gửi Tôi Thân Yêu


Gửi tôi thân yêu, hãy yêu thương những người xung quanh mình hơn và trân trọng khoảng thời gian hiện tại. Thời gian trôi qua rất mau. Có những chuyện bây giờ không làm, sau này sẽ phải ân hận.

Gửi tôi thân yêu, đừng bao giờ đố kị với thành công của người khác. Bạn càng đố kị bao nhiêu chứng tỏ bạn càng yếu kém bấy nhiêu. Bạn tốn thời gian vào đâu thì kết quả sẽ nằm ở đó. Thay vì đố kị, chi bằng hãy phấn đấu.

Gửi tôi thân yêu, bạn nhất định phải thật kiên cường. Cho dù thất bại thảm hại cỡ nào, cũng phải ngẩng đầu sải bước. Cho dù chịu đủ mọi khổ nạn của cuộc sống, vẫn tin tưởng vào cuộc sống như cũ, vẫn dũng cảm đứng lên. Đừng quan tâm đến những lời mỉa mai, khinh thường của người khác và cũng đừng than mệt hay kể khổ với bất cứ ai. Bởi vì đây là con đường mà bạn đã chọn, cho dù vất vả hơn nữa, cũng phải cắn chặt răng mà chịu. Những ngày tháng này, nếu có thể vượt qua, bạn sẽ phá được cái kén của chính mình, trở thành người mà chính bản thân phải ngưỡng mộ.

Gửi tôi thân yêu, cuộc đời quý giá vốn chỉ có một lần. Hãy sống cuộc đời mà bạn mong muốn, làm những việc mà trước đây bạn không dám làm. Đừng lo lắng hay sợ hãi. Đôi khi chúng ta coi hậu quả quá nghiêm trọng thành ra cuối cùng tự làm khó bản thân. Đừng để cuộc đời của bạn trôi qua vô nghĩa.

Tác giả: Mẫn Nghi (Thành viên NHB-Blue Team)
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ