Sợ Nhất Không Phải Sự Thay Đổi, Mà Là Không Chịu Thay Đổi

1. Sợ nhất không phải sự thay đổi, mà là không chịu thay đổi, để rồi chẳng có gì thay đổi cả.
2. Bạn muốn cuộc sống tốt hơn lên, trước hết chính bản thân mình phải nâng cấp tốt hơn lên. Muốn cuộc sống khác đi so với hiện tại, bạn phải bắt đầu hành động khác đi so với hiện tại.
3. Không được phép yêu người đàn ông nào hơn chính bản thân mình. Bởi nếu bạn không yêu bạn nhất, không trân trọng bạn đủ nhiều, liệu ai có thể trân trọng bạn
4. Càng ít than thở đi, bạn càng may mắn hơn. Bởi may mắn thường đến với người lạc quan và nghĩ tích cực.
5. Muốn có được chồng tốt hoặc đàn ông tốt, thông minh, tốt bụng, hài hước, giàu có…Trước hết tự mình hãy là cô gái giống như thế trước đã
6. Thật khó chấp nhận nhưng là sự thật: Đàn ông sẽ ở lại vì bạn tốt bụng, thông minh. Nhưng muốn anh ta đến gần để thấy được sự tốt bụng ấy, chúng ta phải đẹp trước đã.
7. Dù có không cần đàn ông hay cần đàn ông, dù có tin vào lý tưởng rằng tôi chẳng cần phải đẹp hay chưng diện vì anh chàng nào cả. Thì chúng ta cũng phải chấp nhận rằng cơ hội tốt hơn, công việc tốt hơn sẽ đến với người chỉn chu, rạng rỡ. Chẳng ai thích ở gần một người bỏ bê không chăm sóc ngoại hình của mình cả.
8. Muốn chinh phục thế giới, trước hết hãy học cách dọn giường thật đẹp và vượt qua thử thách thức dậy vào 6h mỗi sáng đã.
9. Tuổi tác không là vấn đề. Nhưng nếu bạn không chịu chăm sóc bản thân, nâng cấp kiến thức mỗi ngày thì tuổi tác sẽ thực sự là vấn đề đấy. 
~ Dr. Pepper
Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ